Giới thiệu

Xin chào bạn đọc, tôi là Hiệp, sinh năm 1971, sống tại Hà Nội. Tôi kinh doanh đàn Piano từ 2008 với thương hiệu Pianonet, trước đây ở số 1 ngõ 251 Kim Mã. Tuy ngõ hẹp, cơ sở vật chất đơn sơ, nhưng vì chăm học, chăm làm nên tôi cũng được nhiều khách hàng biết đến và tin cậy. Năm 2019, do may mắn nên gia đình tôi chuyển nhà sang địa điểm mới ở số 10 ngõ 137 Hào Nam.

Sau đó, phần vì muốn mở mang phát triển, phần vì muốn thế hệ trẻ nối tiếp công việc mình nên tôi giao cho cậu em họ quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, có lúc lên tới gần 10 người. Không may (hoặc cũng có thể may) là kết quả không được như ý mình muốn, nên giữa năm 2022 tôi cho giải tán hệ thống cồng kềnh, kém hiệu quả, để trở lại với phương cách làm việc vốn có trước đây.

Những người đã biết tôi trong công việc thì không lạ tính cầu toàn, tỉ mẩn của tôi, một vài trong số nhân viên, học viên của tôi có thể đáp ứng về kỹ năng nhưng chưa một ai đáp ứng về tác phong và thái độ làm việc. Nên nói “trở lại với phương cách làm việc trước đây”, nghĩa là hầu như mọi việc sẽ phải tự tay mình làm. Tất nhiên, tôi có thể nghỉ ngơi nếu chỉ làm vì mục đích kinh tế, nhưng cuộc sống không có lao động sẽ nhàm chán.

Phải thú nhận rằng, đã có lúc tôi nghĩ tới việc chuyển sang làm một công việc khác, song không phải lợi nhuận mà chính sở thích (chưa đến mức đam mê) đã giữ chân tôi lại với công việc này. Tôi đặc biệt có sở thích và niềm vui mỗi khi chỉnh sửa, chinh phục những cây đàn Piano. Đó là cả một kho tàng để khám phá và hưởng thụ. Nó mang lại cho tôi nhiều kiến thức và kinh nghiệm, trong đó có việc nhận ra rằng thứ mình biết còn ít, thứ chưa biết mới là nhiều và luôn ở phía trước. Nó khiến tôi đầy đặn hơn trong nghề và trong chính con người mình, lại vui vẻ mỗi ngày. Ấy là sự thú vị mà công việc đem đến cho tôi ngoài nhu cầu mưu sinh thuần túy, thật biết ơn ông Trời đã ban cho tôi công việc này. Tôi mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng cũ, mới.

Mr. Hiệp: 0906222209
Số 10 ngõ 137 Hào Nam
Hà Nội

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: